Friday, 23/10/2020 - 06:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Đường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LẾ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

LẾ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
LẾ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 
          Hòa chung trong không khí cả nước hướng về 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019); ngày 16,17 tháng 11 năm 2019 Trường THCS Cam Đường - thành phố Lào Cai long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập trường và vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
          Trường THCS Cam Đường tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Cam Đường; Đến tháng 8/1989 trường PTCS Cam Đường chính thức chia tách, thành lập nên trường PTCS cấp II Cam Đường do nhà giáo Bùi Nguyên Thoại làm Hiệu trưởng. Sau nhiều lần sáp nhập, chia tách và đổi tên, đến tháng 8/2007 trường chính thức được mang tên trường THCS Cam Đường.
          Nhằm tạo cơ hội cho các thế hệ nhà giáo và học trò ôn lại kỷ niệm của những ngày đã từng công tác, học tập tại trường; nhà trường tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Tham dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai, ông Đoàn Đình Khôi - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, ông Đoàn Văn Ngàn - Phó chủ tịch UBND thành phố và các ông bà đại biện các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, đại diện các phòng ban chuyên môn của thành phố; Đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương. Đặc biệt trong buổi Lễ nhà trường còn được đón 62 thầy cô giáo đã từng công tác, cống hiến tại trường và đại diện 25 khóa học sinh về dự.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của buổi lễ

Ngọn lửa truyền thống được trao qua các thế hệ Hiệu trưởng và được thắp lên bởi đồng chí
Đặng Thị Ngân - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

 
 
 
          Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong những năm tháng trưởng thành, phát triển và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố Lào Cai tặng hoa nhà trường
       
          Trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường, nhà trường còn được vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cho tập thể và 01 cá nhân bà Đặng Thị Ngân - Hiệu trưởng đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng nhà trường.
Nguyễn Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Lào Cai trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho nhà trường

Kết thúc buổi lễ là màn đồng diễn ấn tượng của 335 học sinh nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 88
Năm 2020 : 897