Thứ bảy, 31/10/2020 - 03:34|

CHUYÊN ĐỀ GẮN VỚI MÔ HÌNH "TRƯỜNG HỌC SINH THÁI"

Ngày 31 tháng 01 năm 2018 tổ Toán - Lý - CN – Tin tổ chức chuyên đề dạy học gắn với thực tiễn theo mô hình “trường học sinh thái” với nội dung chăm sóc cây ăn quả.
Qua tiết dạy chuyên đề đối với lớp 9A, học sinh có sự hứng thú, chủ động tìm hiểu kiến thức mới. Giáo viên đã áp dụng hợp lý các chuyên đề đã học vào giảng dạy, phát triển tốt năng lực chuyên môn cá nhân, tạo được mối quan hệ thân thiện, tích cực với học sinh, cũng như hoạt động học tập giữa học sinh với nhau. Phương pháp dạy học phù hợp với mục tiêu bài dạy, thông qua hình ảnh, mẫu vật, thí nghiệm thực hành.
Cô giáo vũ thị Miền hướng dẫn các bước cho học sinh
HS thực hiện kĩ thuật bón phân cho cây

Các nhóm học sinh thảo luận viết bài thu hoạch.

HS báo cáo thực hành
  Để kết luận việc thực hiện chuyên đề lần này, cô giáo Vũ Thị Duy – Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán - Lý - CN – Tin đã đánh giá những ưu điểm, cũng như chỉ ra những việc chưa làm được của cô và trò tham gia chuyên đề. Toàn thể giáo viên trong tổ thống nhất ý kiến, rút kinh nghiệm cho việc thực hiện việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học cho các tiết chuyên đề tiếp sau.

Năm 2020 : 945