Friday, 23/10/2020 - 07:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Đường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chuyên môn Văn - Sử - GDCD

TỔ CHUYÊN MÔN VĂN SỬ- TRƯỜNG THCS CAM ĐƯỜNG


Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Cam Đường , các thành viên tổ Văn sử luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Từ khi thành lập đến nay, tổ Văn sử luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau trong  công việc cũng như trong các hoạt động chuyên môn.Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Cam Đường , các thành viên tổ Văn sử luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, dân chủ, nhân văn. Từ khi thành lập đến nay, tổ Văn sử luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí, các thành viên trong tổ luôn sát cánh cùng nhau trong  công việc cũng như trong các hoạt động chuyên môn.


Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tổ là 5 đồng chí, tất cả đều là nữ. Trong đó có 1 đồng chí là hiệu trưởng nhà trường. Cả 5 đồng chí trong tổ đều đạt chuẩn: 3 đồng chí trình độ Đại học, 2 đồng chí trình độ Cao đẳng.

        Ngoài công việc đứng lớp, các thành viên của tổ còn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng được bề dày thành tích của nhà trường: Nhiều năm trường đạt danh hiệu trường tiên tiến. Là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong xã Cam Đường gửi con em mình về đây học tập. Tại ngôi trường này nhiều em đã trưởng thành, giờ đây đang góp phần xây dựng xã nhà.
Chúng tôi- những giáo viên tổ Văn sử, luôn tự hào là thành viên của tổ ấm trường THCS Cam Đường. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để góp phần xây dựng trường mình ngày càng phát triển hơn nữa.
 
Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 88
Năm 2020 : 897