Cán bộ QL-GV-NV-Học sinh trường THCS Cam Đường tích cực hưởng hứng “Tuần lễ trang phục dân tộc năm 2024”

🌺Thực hiện theo công văn 149/PGD&ĐT-CM ngày 9 tháng 4 năm 2024. V/v phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc năm 2024”.
🌺Liên Đội trường THCS Cam Đường xin phát động toàn thể 13 Chi đội tích cực hưởng ứng “Tuần lễ trang phục dân tộc năm 2024”. Từ ngày 15/4 đến hết 19/4.
🌺 Việc tổ chức phát động Tuần lễ trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Lào Cai nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị văn hóa trang phục dân tộc và kỷ niệm Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4).
🌺Đồng thời, hoạt động nhằm bảo tồn, quảng bá, giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Lào Cai tới bạn bè trong nước và quốc tế.
❤️ Một số hình ảnh tiêu biểu của ngày đầu hưởng ứng.