Tin vui cuộc thi “Vươn cao ước mơ” trước kỳ nghỉ Lễ 30.4 và 1.5 của trường THCS Cam Đường

Thực hiện Công văn số 12-CV/HĐĐ, ngày 19/11/2021 của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai. Về việc tổ chức chương trình “Vươn cao ước mơ”.

Dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của BGH trường THCS Cam Đường Liên Đội trường THCS Cam Đường đã phát động đến toàn thể 13 chi đội tích cực tham gia cuộc thi do các cấp phát động. Nhằm tạo điều kiện để các em thiếu niên tự tin chia sẻ về ước mơ và khát vọng cống hiến của bản thân; từ đó, giúp các em có định hướng nghề nghiệp hiện thực hóa ước mơ của bản thân.

Tham gia Chương trình, các em được huấn luyện, trải nghiệm kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và thể hiện ý tưởng qua Video clip cá nhân. Kết thúc đợt phát động; Liên Đội trường THCS Cam Đường đã lựa chọn được 04 Video clip “Chia sẻ ước mơ của bản thân bằng Tiếng Anh” gửi về Thành Đoàn thành phố Lào Cai.

Chiều ngày 26/4/2024 trường THCS Cam Đường nhận được: 02 thông báo về giải thưởng chương trình “Vươn cao ước mơ” dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của HĐĐ trung ương. Em Nguyễn Thị Anh Thư và em Hoàng Văn Hiếu học sinh lớp 7A được trao tặng món quà nhỏ là: “Học bổng 1 tháng sử dụng Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến FSEL”. Bằng tất cả sự cố gẳng 2/4 học sinh tham gia nhận được món quà ý nghĩa sẽ mang lại cho các em những khóa học Tiếng Anh vui vẻ, bổ ích; có cơ hội tự tin tỏa sáng với những ước mơ của bản thân và tìm được động lực để hiện thực hóa những ước mơ đó, đồng thời, lĩnh hội được đầy đủ các kỹ năng quan trọng và cần thiết.

Cuộc thi đã góp phần tăng cường sự phối hợp của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với gia đình, nhà trường và xã hội nhằm hỗ trợ, đồng hành, tạo môi trường để các em thi đua học tập, phát triển năng lực, tự hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí./.

Dưới đây là nội dung 02 Video đạt học bổng. Xin mời các thầy cô, quý bậc PHHS và các em một lần nữa cùng lắng nghe các em chia sẻ ước mơ của mình./.