CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”,
Sáng ngày 8/01/2024, Nhà trường, Công đoàn, Chi hội chữ thập đỏ và Liên đội trường THCS Cam Đường đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ học sinh nghèo nhân dịp tết Giáp Thìn 2024.

Với tấm lòng “Tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng chương trình được gần 7 triệu đồng. Với số tiền trên, nhà trường sẽ lựa chọn và tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Chương trình quyên góp thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này, các em học sinh đã hiểu sâu sắc hơn về truyền thống tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc Việt Nam ta.

Dưới đây là một số hình ảnh