Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu Thương trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân giáp thìn 2024

Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, sáng ngày 29/1/2024, trường THCS Cam Đường vui mừng tổ chức “Chương trình Tết sum vầy -Xuân yêu thương trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Xuân Giáp Thìn
Chương trình diễn ra rất nhiều hoạt động với các trò chơi chào Xuân 2024 đã đem đến cho quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo và các em học sinh những trải nghiệm thật tuyệt vời.
Cũng tại chương trình các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã thắp sáng ước mơ cho gần 40 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Cam Đường, nhằm tiếp sức cho các em có một cái Tết thật ấm áp và đong đầy yêu thương, một cái tết thật vui tươi, hạnh phúc.
Chương trình Tết sum vầy – Xuân yêu thương của trường THCS Cam Đường đã khép lại với bao niềm hân hoan trong lòng mỗi học sinh thân yêu.
Qua hoạt động này, các em đã có cái nhìn rõ nét hơn và một lần nữa được khắc sâu những hình ảnh đẹp đẽ về ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Không khí đầm ấm, vui tươi của ngày Tết luôn là khoảnh khắc không thể quên của mỗi người. Tết cổ truyền mãi là nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam, là văn hóa tuyệt vời nhất cần được lưu truyền và gìn giữ.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình.