ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020- 2021

Trong không khí của hân hoan những ngày đầu năm học mới, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường; Hội đồng Đội xã Cam Đường, Liên Đội trường THCS Cam Đường đã tiến hành Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021, nhằm đánh giá tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và đề ra Dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi cho năm học 2020- 2021, đồng thời kiện toàn lại công tác tổ chức của toàn liên đội năm học 2020- 2021

Đoàn chủ tịch và Thầy giáo: Hoàng Đức Sỹ- Tổng phụ trách

Đại hội  vô cùng vinh dự được đón tiếp chị: Nguyễn Thị Lệ– Bí thư xã Đoàn – chủ tịch Hội đồng Đội xã Cam Đường;  Cô giáo: Đặng Thị Ngân – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Thầy: Mai Công Hùng- Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 30 bạn đại biểu  đại diện  cho 10 lớp cũng có mặt đầy đủ

Chị Nguyễn Thị Lệ– Bí thư xã Đoàn – chủ tịch Hội đồng Đội xã Cam Đường- Phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội,  Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô giáo Đặng Thị Ngân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của chị Nguyễn Thị Lệ -Bí thư xã Đoàn – chủ tịch Hội đồng Đội xã Cam Đường và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các Chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 10 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Cam Đường trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của xã Cam Đường.

Chi đội

Đặng Thùy Dương