LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Sáng 5/9/2014, trường THCS Cam Đường đã tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015.
Về dự lễ khai giảng nhà trường có đồng chí Lê Quốc Huy – Trưởng ban tổ chức thành ủy, đồng chí lãnh đạo trường chính trị tỉnh Lào Cai, các đồng chí đại diện các ban ngành Thành phố, cán bộ chuyên viên Phòng giáo dục Thành phố. Các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, hội cha mẹ HS và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Cam Đường cũng về chia vui và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Lễ chào cờ

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng và trong niềm hân hoan phấn khởi ngời trên nét mặt của các học trò thân yêu là niềm tin yêu vào các thế hệ thầy cô nhà trường.

Đội văn nghệ xung kích nhà trường
Đón học sinh lớp 6 vào trường
Đồng chí Phạm Thị Mỵ đọc diễn văn khai khai và thư của Chủ tịch nước.

Diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng đã đánh giá được đầy đủ những kết quả đã đạt được trong năm học 2013 – 2014. Thành tích ấy chính là kết quả chất lượng hai mặt giáo dục, kết quả các cuộc thi, các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và đặc biệt là đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học. Báo cáo còn động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường phát huy truyền thống và thành tích năm học trước, khắc phục khó khăn thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 – 2015.
Đồng chí Lê Quốc Huy đánh trống khai giảng
Trong lễ khai giảng, các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật cũng nhận được sự quan tâm, động viên của các đơn vị, nhà trường và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Trường Chính trị tỉnh Lào Cai tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Quỹ bảo trợ trẻ em tặng xe đạp cho học sinh

Nhân lễ khai giảng năm học mới, đại diện cho các em học sinh và cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường bày tỏ tình cảm và có lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
 Cô Dương Thị Sính – Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến
Đ/c Vũ Thị Miền đại diện cho các đồng chí giáo viên nhà trường đọc quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học
Đại diện học sinh nhà trường đọc quyết tâm thư