LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2019-2023

“Con đò mộc mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
Khúc sông ấy vẫn còn đây,
Thầy đưa tiếp những đò đầy sang sông.”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THCS Cam Đường thành phố Lào Cai đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, chiều ngày 25 tháng 5 năm 2023 trường THCS Cam Đường long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 va tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2022-2023”

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,… dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Trong năm học 2022-2023 Trường THCS Cam Đường thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy, ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý học sinh.
Phát biểu tại buổi tổng kết, Nhà giáo Đặng Thị Ngân – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận đóng góp của thầy trò nhà trường, cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của CMHS, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo

Nhà giáo Đặng Thị Ngân -Bí thư chi bộ HT nhà trường

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường THCS Cam Đường đã được ghi nhận, biểu dương, tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua chất lượng giáo dục của trường THCS Cam Đường có bước chuyển mình đáng kể và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: Quy mô trường lớp ngày càng mở rộng tăng nhanh về số lượng chất lượng đó là lời phát biểu của cô Hà Thị Mai Liên phó chủ tịch UBND xã Cam Đường

Cô Hà Thị Mai Liên-Phó chủ tịch UNBD xã Cam Đường phát biểu và chỉ đạo buổi lễ

Trường THCS Cam Đường tự hào khi được vinh danh những giáo viên, học sinh ưu tú đã không ngừng phấn đấu trong suốt quá trình giảng dạy và học tập. Thành tích này không chỉ là nỗ lực của các con học sinh mà còn là thành quả đền đáp cho sự tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo và sự đồng hành của các bậc phụ huynh.

Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả đáng khích lệ đối với nhà trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục theo phương châm Vui học – An toàn – Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em.

Chúc mừng thành tích của thầy và trò nhà trường. Chúc thầy và trò trường THCS Cam Đường luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê, tự tin chinh phục những đỉnh cao tri thức trong những năm học tiếp theo.Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của tập thể thầy trò Trường THCS Cam Đường trong suốt thời gian vừa qua.
 Đón hè sang, xin chúc các thầy cô giáo và các em có một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích. Xin trân trọng cảm ơn.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 của trường THCS Cam Đường