NGÀY HỘI TRĂNG RẦM

TRƯỜNG THCS CAM ĐƯỜNG RỘN RÀNG TỔ CHỨC

” NGÀY HỘI TRĂNG RẦM”CHO CÁC EM HỌC SINH.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 30/9/2020 tại trường THCS Can Đường, Đội thiếu niên tiền phong HCM, Công đoàn, chữ thập đỏ đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình ” Ngày hội trăng rằm” cho các em học sinh.

Tết rung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường, đội TNTP HCM, Công đoàn, chữ thập đỏ nhà trường  đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Cũng tại ngày hội trăng rằm các khối lớp đã tổ chức thi trang trí mâm cỗ trung thu. Mâm cỗ nào cũng được các em trang trí tỉ mỉ, cẩn thận đẹp và đầy đủ đặc trưng của mâm cỗ Trung thu.

Về dự Trung thu hôm nay, các em còn được giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những điệu múa sư tử, rước đèn Trung thu, đặc sắc hấp dẫn, những người làm cha, làm mẹ chúng ta cùng chúc cho tất cả các em có một Trung thu thật vui như các em hằng mong đợi.

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link