Tập thể CBGV-NV-PH-HS trường THCS Cam Đường đã kịp thời thăm hỏi động viên gia đình em Hà Phương Thủy-HS lớp 6B bố mất sớm, mẹ mắc bạo bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn với TS tiền là: 14.140.000đ (Mười bốn triệu một tram bốn mươi nghìn đồng chẵn)

Tập thể CBGV-NV-PH-HS trường THCS Cam Đường đã kịp thời thăm hỏi động viên gia đình em Hà Phương Thủy-HS lớp 6B bố mất sớm, mẹ mắc bạo bệnh, hoàn cảnh gia đình khó khăn với TS tiền là: 14.140.000đ (Mười bốn triệu một trăm bốn mươi nghìn đồng chẵn)

Ngày 12 tháng 05 năm 2023. BGH cùng các ban nghành đoàn thể của trường THCS Cam Đường đã tổ chức thăm hỏi động viên gia đình em Hà Phương Thủy học sinh lớp 6B trường THCS Cam Đường, địa chỉ thường trú: Thôn Dạ 1 xã Cam Đường thành phố Lào Cai.

BGH cùng các ban nghành đoàn thể của trường THCS Cam Đường tại gia đình em Hà Phương Thủy

Hoàn cảnh gia đình em Thủy thuộc diện khó khăn, cuộc sống mưu sinh nhiều vất vả, hiện tại em Thủy đã mồ côi bố, mẹ là chỗ dựa duy nhất thì mẹ em đang mắc bệnh hiểm nghèo. Gia đình không còn điều kiện để chạy chữa.

Để động viên em tiếp tục nỗ lực vươn lên, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học tập. Bằng với tất cả sự quan tâm của BGH, tập thể các thầy cô cùng các em học sinh trong nhà trường và sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh đã huy động đóng góp được với tổng số  tiền: 14.140.000đ (Mười bốn triệu một tram bốn mươi nghìn đồng chẵn). Đã được thầy Mai Công Hùng – Phó Hiệu trưởng trường THCS Cam Đường trao tận tay cho gia đình em Hà Phương Thủy.

Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng tình cảm và tấm lòng của tập thể CB-GV-NV-PH-HS trường THCS Cam Đường đã góp thêm yêu thương, động viên tinh thần, tạo động lực để em phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Qua đó, hỗ trợ phần nào giúp gia đình em vượt qua khó khăn phía trước, bản thân em yên tâm, tiếp tục vững bước trên con đường học tập và rèn luyện.

Thầy Mai Công Hùng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng em Hà Phương Thủy cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường vươn lên đạt nhiều thành tích cao hơn.

Thầy Mai Công Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể CB-GV-NV-PH-HS trao quà tặng cho gia đình

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của em Hà Phương Thủy nói riêng và các em học sinh trong nhà trường nói chung.

Các em học sinh thực hiện quyên góp ủng hộ

Thông qua buổi thăm hỏi động viện gia đình học sinh còn thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”; phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Cam Đường./.

Dưới đây là 1 số hình ảnh