THCS Cam Đường tổ chức trung thu cho các em học sinh trong toàn trường nam học 2023-2024

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung Thu, chiều ngày 29/9/2023, trường THCS Cam Đường tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu nhớ Bác 2023 cho các em học sinh toàn trường, với nhiều hoạt động vui chơi, hấp dẫn, bổ ích. Đây là cơ hội để các em đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về phòng tục tết Trung Thu, và đặc biệt hơn cả ngày tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
Trong không khí vui tươi của ngày hội, học sinh trong nhà trường đã thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn đến từ các khối lớp thể hiện,. Các em được nghe thầy Mai Công Hùng phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết Trung Thu của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023.
Trong dịp Tết Trung Thu này các em học sinh các lớp, cùng cô giáo chủ nhiệm, bậc phụ huynh cùng nhau trang trí và làm ra những mâm cỗ đẹp mắt mắt mang đậm phong cách riêng của từng lớp. Cũng trong không khí vui tươi của ngày hội UBND xã Cam Đường; Hội chữ thập đỏ nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Tết Trung Thu là một phong tục rất ý nghĩa, và là động lực để các em vươn lên trong học tập rèn luyện.
Dưới đây là hình ảnh của buổi hoạt động