TỔ TOÁN-LÝ-CÔNG NGHỆ-TIN

Tổ Toán-Lý-Công nghệ-Tin học năm học 2013-2014 có 5 giáo viên, trong đó có 4/5 giáo viên trình độ Đại học. Tuổi đời cao nhất trong tổ là 50, thấp nhất là 30. Trong tổ có 5/5 Đảng viên. Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường tổ toán cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ có 3 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Tập thể tổ toán là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ  được giao. Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Toàn tổ đã thực hiện tốt kỷ cương nề nếp của nhà trường, thực hiện tốt  mọi quy chế chuyên môn.

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường. Mọi giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường  xuyên nghiên  cứu và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. Thành tích nổi bật của tổ là phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”. Các thành viên trong tổ tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên, hội chữ thập đỏ.
Thầy Bùi Giang Nam dạy tiết chuyên đề môn Vật lí – Đổi mới phương pháp dạy học

Bên cạnh đó, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một công việc được tổ quan tâm đặc biệt. Nhiều đồng chí giáo viên trong tổ đã tích cực nghiên cứu, sọan giảng và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học 2012-2013, tổ có 01 HS đạt giải khuyến khích môn MTCT cấp thành phố, 2 HS đạt giải cấp trường trong kì thi Giải Toán qua Internet môn Toán 6.
            Trong thời gian tới phát huy những thành tích đã đạt được tổ toán quyết tâm phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ  mới.