TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Với mục đích giúp học sinh các lớp đầu cấp làm quen với môi trường giáo dục mới, với thầy giáo, cô giáo, bạn bè; xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa học sinh với đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên của nhà trường; tạo niềm tin cho học sinh và không khí phấn khởi trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới, từ ngày 7/9/2020 đến ngày 11/9/2020, Liên đội kết hợp với Đoàn Trường THCS Cam Đường đã tổ chức Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Lào Cai; Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của hội đồng đội thành phố, của liên đội trường THCS Cam Đường. Trong ngày 7/9, học sinh các lớp tham gia các trò chơi tập thể như: Đi xe đạp chậm, chuyền bóng, chọi gà, bịt mắt đập heo… trong không khí sôi nổi, vui tươi. Qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt thêm tình cảm bạn bè . Nội dung các buổi sinh hoạt dưới cờ được đưa vào hoạt động trong các liên đội trường học nhằm giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống… giúp các em học sinh trong nhà trường nâng cao hiểu biết về truyền thống cách mạng của dân tộc, Đảng, Bác Hồ… Giáo dục cho các em về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, hoàn thiện hơn về kĩ năng sống qua các chủ điểm sinh hoạt.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng, đón học sinh lớp 6

Trong giờ sinh hoạt đầu tuần, liên đội trường THCS Cam Đường tổ chức Tuần hoạt động tập thể Chào năm học mới để góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho năm học mới, đồng thời chào đón 99 học sinh khối 6, giúp các em học sinh làm quen với các thầy cô giáo mới, môi trường học tập mới.

Qua buổi hoạt động tập thể các học sinh khối 6 được các anh chị lớp 9 giới thiệu về nhà trường và những thành tích mà trường THCS Cam Đường đã đạt được trong những năm qua.

Các bạn đạt giải trong các trò chơi

Các thầy giáo thi đi xe đạp chậm với học sinh

Tác giả: Tổ Sinh Hóa Địa NN TD

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link