Tuyên truyền PCCC

Tuyên truyền PCCC Và CNCH

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ( PCCC & CNCH), ngày 26/10/2020 tại sân trường THCS Cam Đường, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thành phố Lào Cai tổ chức tuyên truyền về PCCC & CNCH cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh trong nhà trường

Cán bộ cảnh sát PCCC&CNCH phổ biến tuyên truyền kiến thức về PCCC & CNCH

cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh

Trong buổi tuyên truyền, 375 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã được cán bộ PCCC&CNCH Công an thành phố Lào Cai hướng dẫn một số biện pháp phòng cháy tại gia đình và trường học: cách xử lý sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy. Đồng thời, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã được tìm hiểu, thực hành một số phương tiện chữa cháy ( bình chữa cháy sách tay, chăn chiên chữa cháy…)

Giáo viên thực hành sử dụng bình cứu hỏa sách tay

Học sinh thực hành sử dụng bình cứu hỏa cầm tay

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC & CNCH cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  trường THCS Cam Đường. Từ đó nâng cao ý thức, phát huy tốt và trò, trách nhiệm của mỗi công dân trong công tác PCCC & CNCH tại trường nhằm giảm thiểu tai nạn do cháy, nổ gây ra.

Tác giả: Lớp 8B

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link