BCH CĐ trường THCS Cam Đường phối hợp cùng các Đoàn thể tổ chức Du Xuân lồng ghép tổ chức kỳ niệm 114 năm ngày Quốc Tế PN 8.3 cho ĐVCĐ

Sáng ngày 2,3 tháng 3 năm 2024. Được sự cho phép của CB Đảng, với sự nhất trí và đồng thuận cao của HĐ giáo dục. BCH Công Đoàn trường THCS Cam Đường tổ chức cho các đồng chí đoàn viên CĐ du xuân tại SaPa và lồng ghép tổ chức chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Chuyến đi đã để lại rất nhiều ấn tượng vui vẻ, hạnh phúc trong lòng mọi người sau những ngày làm việc vất vả. Chuyến du xuân còn có ý nghĩa gắn kết tình đoàn kết các đoàn thể và anh chị em trong nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu