Chương trình vui học tiếng Anh (Cam Duong Secondary School English for fun programme)

Cam DuongSecondary School

English for fun programme

Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, là phương tiện giao tiếp hữu hiệu, là thứ tiếng được nói ở kThắp các quốc gia trên toàn thế giới, Tiếng Anh đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nó giúp mọi người hiểu nhau hơn và tạo cơ hội thuận lợi để các nước trao đổi về kinh tế- xã hội, văn hoá, chính trị….

Được sự cho phép và giúp đỡ của Ban giám hiệu trường THCS Cam Đường,  chương trình vui học Tiếng Anh được tổ chức  với mục đích giúp các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kĩ năng, được học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong  giao tiếp bằng tiếng Anh nhằm nâng cao chất lượng học tiếng Anh trong nhà trường.

Đến với chương trình vui học tiếng Anh có Cô Đặng Thị Ngân – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, trường THCS Cam Đường. Thầy: Đavid giáo viên Tiếng Anh trung tâm Smart Edu,thành phố Lào Cai. Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể  các bạn học sinh trong toàn trường.

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link