Đoàn TNCS HCM trường THCS Cam Đường nhận giấy khen của hội đồng độ xã Cam Đường trong hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn Lào Cai, sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Cam Đường, chương trình công tác năm 2020 của Đoàn xã Cam Đường. Chiều ngày 16/12/2020 Đoàn TNCS HCM xã Cam Đường tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Huệ – Thành Ủy viên – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Cam Đường. Các đồng chí UV BCH Đoàn xã, các Đ/c là bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đồng chí Tổng phụ trách đội các trường trên địa bàn xã.
Hội nghị đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn xã trong năm 2020, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2021 phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.
Đoàn trường THCS Cam Đường được vinh dự là một trong hai tập thể  có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020.

Tác giả: Tổ Sinh Hóa Địa NN TD

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link