ĐỘNG LỰC CHO MỘT NĂM HỌC MỚI

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, ngày 24 tháng 9 năm 2019, trường THCS Cam Đường tổ đã chức Hội nghị quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.
Hội nghị diễn ra với sự có mặt đầy đủ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Đặng Thị Ngân- Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì Hội nghị, quán triệt và triển khai các văn bản chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019 – 2020 Sở GD&ĐT, PGD&ĐT đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 – 2020.
Tiếp tục thực hiện chủ đề năm học VÌ HỌC SINH THÂN YÊU, XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC KỶ CƯƠNG – VĂN HÓA; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT”, trường THCS Cam Đường quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành; xác định Lĩnh vực tạo chuyển biến là “ Nâng cao chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT”; quyết tâm thực hiện có hiệu quả hoạt động tạo điểm nhấn “ Nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường “.
Các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên đã tập trung trí tuệ, thảo luận và đề xuất những cách làm hay, hiệu quả, thể hiện rõ tinh thần chung tay xây dựng tập thể nhà trường THCS Cam Đường vững mạnh, khẳng định vị trí của nhà trường trong bước phát triển chung của giáo dục thành phố Lào Cai.
Hội nghị quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học đã trở thành nguồn động lực to lớn cho tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Cam Đường, khẳng định sức mạnh để đoàn kết, quyết tâm của đội ngũ nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.
      Hình ảnh trong buổi Hội nghị quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của trường THCS Cam Đường.

Tags: năm học