KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường  THCS Cam Đường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019-2020

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

Trong thời gian qua, thầy và trò trườn luôn nhận được quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo sát sao từ lãnh đạo phòng giáo dục cấp trên/ của lãnh đạo địa phương.  Nhờ đó, thầy trò nhà trường có được “kim chỉ nam”, động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng.

Trong buổi khai giảng long trọng này, trường rất vinh dự có đồng chí:  Vũ Văn Bình – Phó trưởng ban nội chính Tỉnh Lào Cai về dự lễ khai giảng và đánh trống giảng, trao tặng 7 xuất học bổng cho 7 bạn học sinh nghèo vượt khó trong học tập

Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng với nhà trường và là một trong những nhân tố giúp nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời, giúp cho các thầy cô hiểu hơn về các em học sinh để quan tâm sát sao hơn. Nhân dịp ngày khai trường năm học mới Bà: Nhung Phụ huynh lớp 7A đã trao tặng 10 xuất quà và 5 xuất học bổng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019

Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vi học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.