Giải bóng đá Mini Nam lần thứ nhất năm học 2023-2024 của trường THCS Cam Đường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, thực hiện chương trình hoạt động giáo dục thể chất và thể thao năm 2024. Để tạo môi trường học tập rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết và thân thiện giữa các chi đội, các em học sinh.

Được sự đồng ý của Bí thư Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 20/3/2024 tại sân bóng trường THCS Cam Đường. BCH Đoàn Thanh Niên nhà trường phối hợp với Liên Đội tổ chức giải bóng đá Mini Nam lần thứ nhất năm học 2023-2024.

Giải bóng đá Mini Nam được tổ chức với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi thể chất lành mạnh, bổ ích. Thông qua hoạt động này, các em được rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm, tỉnh kỷ luật, ý thức đồng đội. Các em sẽ thêm gần yêu thương, từ đó bồi đắp tình bạn trong sáng, chia sẻ khó khăn, quyết tâm cùng hướng tới mục đích tốt đẹp, cùng nhau tra nghiệm các hoạt động mới mẻ và phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và tập thể, cùng tỏa sáng, cùng thành công hơn nữa trong các phong trào hoạt động phong trào của nhà trường.

Giải thi đấu thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 200 vận động viên đại diện cho khối học trong hà trường. Giây phú chuẩn bị trong sân, sau khi nghe tiếng còi của trọng tài, các đội bóng nhập cuộc rất nhanh. Từng pha giao bóng, chuyền bóng và dứt điểm đều nhận được những tràng pháo tay, tiếng cổ vũ sôi động của khán giả. Ở các em, không còn có những âu lo, sợ hãi, mà tất cả chỉ có những niềm vui, sự háo hức, quyết tâm cao độ xuyên suốt các trận đấu. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Kết thúc buổi đấu: Giải Nhất thuộc vế khối 6,9: Giải Nhì thuộc vế khối 7,8. Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, giáo dục và phát triển toàn diện bên cạnh đó nhằm phát hiện những tài năng bóng đá và tạo môi trường rèn luyện lành mạnh, tích cực, đoàn kết. Đồng thời, tăng cường thu hút học sinh tham gia hoạt động của nhà trường tạo điều kiện để đoàn các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu.

Trải qua những trận thi đấu căng thẳng, kịch tính khiến cho giải bóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía các cố động viên. Điều này đã chứng tỏ sức nóng – sức hút mãnh liệt của các em học sinh. Giải bóng đá đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên thi đấu hết mình của các cầu thủ nhí. Ngọn lửa đam mê thể thao đó, mong rằng sẽ ngày càng được vun đắp, ngày càng có thêm nhiều tài năng được phát hiện và bồi dưỡng cho nền thể thao trong nhà trường và sẽ vươn tới các giải thi đấu ở Tỉnh trong tương lai không xa.

Dưới đây là hình ảnh các trận đấu