Hoạt động giáo dục STEM bắn tên lửa trinh phục bầu trời tại THCS Cam Đường

Những năm gần đây, thực hiện giáo dục STEM đã mở ra cơ hội mới nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo, vận dụng tổng hợp kiến thức tự học, tự nghiên cứu của học sinh. Đây cũng là cơ sở quan trọng để các địa phương, cơ sở giáo dục thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Qua đó nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí và giáo viên về việc tổ chức, quản lí, xây dựng và thực hiện theo phương thức giáo dục STEM

.

Sáng ngày 23/3/2024 trường THCS Cam Đường tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục Stem “Bắn tên lủa” trinh phục bầu trời. Với mục tiêu vận dụng các kiến thức đã học để làm ra các sản phẩm áp dụng vào đời sống, Qua hoạt động này giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, kỹ năng thực hành, tạo động lực để các em tìm tòi, nghiên cứu khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho học sinh.

Tham dự buổi hoạt động có đồng chí Trần Quang Hanh -Bí thư Đảng Ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân-Chủ tịch HĐ nhân dân xã Cam Đường cùng Ban đại diện PH các lớp cùng toàn thể CBGV-NV và gần 500 em học sinh có mặt động đủ.

Thông qua buổi hoạt động đã tạo điều kiện cho học sinh trong nhà trường, nơi giao lưu, chia sẻ và học hỏi tri thức, kinh nghiệm; tạo tiền đề để các bạn học sinh tiếp tục học tập, nghiên cứu, sáng tạo góp phần “chắp cánh những ước mơ sáng tạo của học sinh”