Hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “ EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM”

Thực hiện KH số 08/ KH HĐĐ Tỉnh Lào Cai về việc tham gia cuộc thi video clip Thiếu nhi các dân tộc Hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “ EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM”
Ngày 14/12/2020 Liên Đội trường THCS Cam Đường  đến dâng hương “Di Tích Khu căn cứ cách mạng Cam Đường, Nhà truyền thống xã Cam Đường’’. Thực hiện ghi hình hát Quốc ca tại các địa điểm ” Di Tích Khu căn cứ cách mạng Cam Đường, Nhà truyền thống xã Cam Đường ” Quá trình thực hiện có sự tham gia của TPT đội, BCH Đoàn trường các em hs trong Liên đội và các đồng chí giáo viên trong trường.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Vi deo đã được gửi đi dự thi. Cô và trò cùng cả ekip lăn lộn cả sáng đến gần 1h chiều thế cũng đủ nói lên sự cố gắng của chúng ta rồi.khoảng cách các ” địa chỉ đỏ” không gần nhau. Trường chúng ta cũng không gần, các trò thì không có phương tiện di chuyển nên TĂNG BO mấy lượt. Chả sao các trò nhỉ! Vì chúng mình đang thực hiện một hoạt động vô cùng ý nghĩa, hát bằng cả trái tim…
Đạt giải hay không thì cũng là sự nỗ lực của cả cô và trò cùng toàn thể ekip.
Xin được trân trọng cảm ơn BGH, các đồng chí GVCN, GVBM các em học sinh và toàn thể ekip đã góp phần tạo nên thành công của buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa này.

Tác giả: Tổ Sinh Hóa Địa NN TD

Nguồn:thcscamduong.elc.vn Copy link