Hoạt động TDTT của CB-GV-NV, PH trường THCS Cam Đường

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023); và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), sáng ngày 25/3/2023 Trường THCS Cam Đường tham gia giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức. Tham gia giải năm nay có sự tham gia rất nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo nhà trường: cô Đặng Thị Ngân – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Mai Công Hùng – phó hiệu trường nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các bác phụ huynh.

Tinh thần thể dục thể thao của CBGV – NV – PH trường THCS Cam Đường

Lãnh đạo cùng giáo viên, phụ huynh thể hiện quyết tâm cao.

Thầy Mai Công Hùng cùng các bạn đồng nghiệp

Các VĐV tham gia Giải với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, thể hiện sức dẻo dai, bền bỉ của từng cá nhân với quãng đường chạy là 6,2 km đường rừng, có một số đoạn đường khó nhưng các VĐV đã vượt qua và về đích an toàn. Có nhiều VĐV đã thi đấu xuất sắc, về đích sớm tiêu biểu: (Đồng Thu Tuyền, Hoàng Văn Bảy – Phụ huynh trường THCS Cam Đường đạt giải nhất; Trần Văn Quyền – Nhân viên trường THCS Cam Đường; đạt giải nhì)

Lễ trao giải nhì cho đồng chí: Trần Văn Quyền

Lễ trao giải nhì cho đồng chí: Đồng Thu Tuyền

Tham gia giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn của năm 2023 không chỉ với mục đích rèn luyện sức khỏe các vận động viên cũng dạt thành tích khá cao. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, các VĐV đã cống hiến giải với tinh thần đoàn kết, trung thực vì một tinh thần thể thao cao thượng, hy vọng tinh thần này sẽ được mọi người hưởng ứng không chỉ những người tham gia hôm nay mà lan tỏa tinh thần này đến với mọi người vì sức khỏe cộng đồng./.