Trường THCS Cam Đường. Hưởng ứng cuộc thi “Sáng tác ảnh tuổi xanh”

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-SGD-&ĐT ngày 11/1/2023. Về việc: Tổ chức Cuộc thi “Sáng tác ảnh tuổi xanh” lần thứ I dành cho học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, học viện trung tâm kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp dạy nghề và giáo dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên năm học 2022-2023.
Ngay từ khi nhận đc công văn. BGH trường THCS Cam Đường đã rất quan tâm, chỉ đạo thực hiện sâu rộng đối với HS trong toàn trường. Qua đây, nhà trường cũng rèn luyện được kỹ năng thực hành cho học sinh yêu thích nhiếp ảnh. Biểu dương tinh thần học tập, đổi mới sáng tạo trong học sinh. HS được khám phá cảnh đẹp của quê hương mình, thêm yêu quê hương, đất nước.
Thông qua các buổi tập huấn, hướng dẫn. Các em đã được trải nghiệm thực tiễn với nghệ thuật nhiếp ảnh. Từ đó, kích thích tư duy sáng tạo, năng khiếu của HS góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em. Với sân chơi bổ ích, lành mạnh đã thu hút 100% HS trong toàn trường hưởng ứng, tích cực tham gia.
Qua thống kê, có tổng số 502 bức ảnh mà các Chi đội đã nộp về BTC. Liên đội đã lựa chọn được 52 bức ảnh tốt nhất với chủ đề *Mùa của thiên nhiên* để gửi đi dự thi cấp trên.Dưới đây là chùm ảnh mà các em học sinh trường THCS Cam Đường chụp lại mùa xuân 2033 trên Quê hương Lào Cai 2023. Ảnh đã có bản quyền💝💝