Liên đội trường THCS Cam Đường tham gia các hoạt động chào mừng 75 năm ngày thành lập xã Cam Đường thành phố Lào Cai.

Chiều ngày 4 tháng 10 năm 2023 Liên đội trường THCS Cam Đường và Liên Đội trường TH Cam Đường tham gia các hoạt động chào mừng 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Cam Đường. Trong buổi trải nghiệm các bạn học sinh và thầy cô giáo cùng ban đại diện cha mẹ học sinh hai nhà trường đã dâng hương tưởng niệm liệt sĩ anh hùng Hoàng Sào. Các bạn học sinh được tìm hiểu về Liệt sĩ anh hùng Hoàng Hoàng Sào đồng thời vệ sinh chăm sóc vệ sinh khu di tích căn cứ các mạng Cam Đường tại thôn Dạ 1 xã Cam Đường nơi thành lập chi bộ Đảng nông thôn đầu tiên tại Lào Cai.

Dưới đây là hình ành của buổi hoạt động