Lớp cảm tình Đoàn năm học 2023-2024

🌺 Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
🌺 Căn cứ Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023_2024 của LĐ THCS Cam Đường;
🌺 Căn cứ nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường THCS Cam Đường;
🌺 Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;
🌞 Được sự nhất trí cho phép của Bí thư Chi bộ, BGH trường THCS Cam Đường:
🌺 Hôm nay, 12/3/2024 Liên Đội trường THCS Cam Đường phối kết hợp Bí thư Đoàn trường THCS Cam Đường, phối kết hợp BCH Đoàn xã Cam Đường. Mở lớp tập huấn cảm tình đoàn đợt 1 cho 22 đội viên xuất sắc, tiêu biểu đủ tuổi kết nạp Đoàn. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS -HCM. (26/3/1931-26/3/2024)
❤️ Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Lệ chủ tịch HĐĐ -Bí thư Đoàn xã Cam Đường đã dạy cho các em về điều lệ Đoàn và các kỹ năng cần có ở một Đoàn viên. Cuối buổi các em được viết bài thu hoạch đã học được gì sau buổi tập huấn.
🌞 Qua đây đã thúc đẩy, tạo động lực cho các em đội viên noi theo và phấn đấu thi đua học tập tốt. Gương mẫu phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú.
🌳 Dưới đây là một số hình ảnh lớp tập huấn.