Bảo vệ môi trường bằng những sản phẩm tái chế

Thực hiện KH số 17/KH-PGD&ĐT ngày 1/3/2023 của thành phố Lào Cai. Về việc thực hiện giảm thiểu ô nhiễm môi trường do chất thải nhựa trên địa bàn TP Lào Cai, giai đoạn 2020-2025
Các sản phẩm tái chế, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh về bảo vệ môi trường, phòng chống rải thải nhựa. Ứng phó với biến đổi khí hậu.
Qua đây, cũng giáo dục cho các em học sinh “Lòng biết ơn” tới các chị, các mẹ, các bà, và cô giáo của mình.
Đồng thời phát huy tính sáng tạo của HS, ..Các em HS trường THCS Cam đường đã thổi hồn vào những “Sản phẩm tái chế”. Tạo ra những vật dụng hữu ích, sản phẩm trang trí đẹp mắt, những bó hoa tươi thắm, những bức tranh lung linh…. Hoàn toàn hân thiện với môi trường … Đó là những món quà vô giá mà các em học sinh trong nhà trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Thay mặt các em đội viên trường THCS Cam Đường. Xin kích chúc một nửa của thế giới một mùa 8/3 thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều hạnh phúc, vui vẻ, thành công, tràn ngập sức sống.
❤️Happy women’s day/-heart