Sản phẩm sáng tạo Mỹ thuật của các em HS trường THCS Cam Đường

Nhằm giáo dục cho các em học sinh biết quan tâm, yêu thương, trân trọng và tôn kính đến các bà, các cô, các mẹ, các chị em nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tết PN 8/3. Phát huy cho HS được sự sáng tạo năng động, học đi đôi với hành. Câu lạc bộ khéo tay hay làm trường THCS Cam Đường đã cho các em HS thực hành chủ đề: Hãy tạo dáng và trang trí người phụ nữ mà em yêu thích nhất bằng đất nặn tự khô, màu sắc tự chọn.

Kết quả đã có rất nhiều tác phẩm đáng yêu và ngộ nghĩnh: Thay lời muốn nói (Sản phẩm được làm từ đất nặn tự khô -của các em H.S trường THCS Cam Đường) xin dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô các chị các em một ngày 8.3 thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa./.

Dưới đây là hình ảnht của sản phẩm