“Một số hoạt động học tập trải nghiệm gắn với môi trường sinh thái của học sinh năm học 2020-2021 “

“Một số hoạt động học tập trải nghiệm gắn với môi trường sinh thái của học sinh năm học 2020-2021  ”

Sau buổi khai giảng bước vào năm học mới, toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường đã nhanh chóng ổn định tổ chức nề nếp học sinh, mọi hoạt động giáo dục của học sinh dần đi vào nề nếp. Các bạn không chỉ tích cực tìm hiểu kiến thức nền trong các giờ học lý thuyết ở lớp mà còn tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm bài học gắn với môi trường sinh thái. Qua đó các bạn có thêm vốn kiến thức và kỹ năng vận dụng vào thực tiễn.

Trải nghiệm giờ Toán

Trải nghiệm tiết thể dục

Trải nghiệm tiết Công nghệ

Tác giả: Lớp 9B