Trường THCS Cam Đường tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tấm lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc dành cho các cán bộ, quản lý giáo viên đã và đang công tác tại Trường THCS Cam Đường, vào sáng ngày 20/11/2023, Trường THCS Cam Đường long trọng tổ chức Chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023)

Tham dự chương trình  có sự động viên của lãnh đạo UBND xã Cam Đường. Bác Trần Văn Ngọc – Phó -Bí thư thường trực đảng ủy và Cô Lương Thị Liên Phó Chủ tịch HĐND xã Cam Đường cũng có mặt kịp thời để động viên các thầy cô nhân dịp 20.11.

Ngoài ra còn có Bác – Nguyễn Văn Chiến-Trưởng ban Đại diện PHHS nhà trường cùng ban đại diện PHHS các lớp và các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn. Lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục Smas Edu thành phố Lào Cai. Đại diện công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tân Thịnh. Trung tâm kinh doanh VinaPhon chi nhánh Cam Đường. Ngân Hàng Viettinbank chi nhánh xã Cam Đường. Đại diện Đại Đội C27- Tỉnh Đội Lào Cai. Lãnh đạo Công an xã Cam Đường. Đoàn thanh niên Chi nhánh vận tải đường sắt. Lãnh đạo thôn Nhớn II xã Cam Đường cũng có mặt đông đủ khiến cho Chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023) thêm ấm cúng và thật nhiều ý nghĩa.

Thật vinh hạnh cho trường THCS Cam Đường hôm nay được chào đón các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ. Nhà giáo Vũ Thị Nhuận, nhà Giáo Trần Đình Trường, Nhà giáo Phạm Thị Mỵ – Nguyên là Hiệu trưởng trường THCS Cam Đường; Nhà giáo Dương Thị Sính Nguyên Phó HT trường THCS Cam Đường

Cùng toàn thể CBQL giáo viên nhân viên và gần 500 học sinh nhà trương có mặt đông đủ

Tại buổi chào mừng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh được lắng nghe Nhà giáo Đặng Thị Ngân-Bì Thư Chi bộ HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc nhằm ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; truyền thống tôn sư trọng đạo; tôn vinh những cống hiến của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt cho lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương, Bác Trần Văn Ngọc – Phó -Bí thư thường trực đảng ủy xã Cam Đường đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang công tác tại trường. Bên cạnh đó, bác cũng cho thấy niềm kính yêu, trân trọng và sự tin tưởng của chính quyền địa phương cũng như nhân dân xã nhà đối với nhà trường là rất lớn. Những món quà, những lẵng hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo và Hội cha mẹ học sinh, các đơn vị kết nghĩa, cựu giáo chức là món quà vô giá và có ý nghĩa sâu sắc đối với các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện lời tri ân toàn thể học sinh của trường, em Phạm Việt Khánh chi đội 9A đã phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho thầy cô nhân ngày 2011. Trong buổi hoạt động các em học sinh trường THCS Cam Đường đã dành tặng những món quà, những bông hoa tươi thắm cho các thầy cô CBQL, giáo viên đã từng công tác tại nhà trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Nhà giáo Đặng Thị Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo, Ban đại diện CMHS cùng các thế hệ thầy cô giáo đã luôn quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng nhà trường trên con đường phát triển, xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia; ghi nhận và trân trọng đối với các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu nhưng luôn dành cho nhà trường một tình yêu đặc biệt và không ngừng dõi theo từng bước đi vững chãi của nhà trường.

Mặc dù là trường học nằm trên địa bàn xã, còn có nhiều thiếu thốn. Vượt qua mọi khó khăn, trường THCS Cam Đường trong năm học 2022-2023 vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhớ và tự hào. Chất lượng mũi nhọn ngày một nâng cao, trường có nhiều giáo viên tâm huyết với nghề, nhiều giáo viên trẻ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, góp phần tạo nên thành tích cao của ngành giáo dục. Nhà giáo Đỗ Thị Hồng Vinh –TPT Đội nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và khen thưởng tập thể lớp, cá nhân cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong thi đua đợt 1.

Trước những thách thức đặt ra cho ngành giáo dục hiện nay, thầy và trò trường THCS Cam Đường sẽ không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện, xây dựng trường THCS Cam Đường ngày càng phát triển, giữ vững và khẳng định chất lượng giáo dục trong khối các trường THCS trên địa bàn.

Ngày 20/11 đã đi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng của tất cả mọi người cũng như niềm vinh quang của nghề dạy học mãi trường tồn và lớn dần lên theo năm tháng./.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh của Ngày 20.11 của trường THCS Cam Đường.