Công Đoàn trường THCS Cam Đường tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, và gặp mặt với Công an UBND xã Cam Đường và trường MN xã Cam Đường.

Hòa chung niềm vui cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Chiều ngày 20/10/2023. Được sự nhất trí của Chi bộ; Ban giám hiệu nhà trường. Công Đoàn trường THCS Cam Đường long trọng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, và gặp mặt với Công an UBND xã Cam Đường và trường MN xã Cam Đường.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi có 03 Đội gồm: Công an xã Cam Đường, trường THCS Cam Đường và trường MN xã Cam Đường.

Tại buổi khai mạc, thầy Mai Công Hùng Phó Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thay mặt Lãnh đạo nhà trường tuyên bố lí do và phát biểu khai mạc. Sau phần nghi thức, các đơn vị tiến hành bốc thăm thi đấu.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các vận động viên đã đem đến cho giải đấu những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ. Kết thúc các trận đấu –  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.

Cùng ngày tại buổi gặp mặt giao lưu cũng có sự động viên của lãnh đạo UBND xã Cam Đường. Bác Trần Văn Ngọc – Phó -Bí thư thường trực đảng ủy xã Cam Đường và Cô Hà Thị Mai Liên Phó Chủ tịch UBND xã Cam Đường và cũng có mặt kịp thời để động viên các chị em nhân dịp ngày 20.10. Bác – Nguyễn Văn Chiến-Trưởng ban Đại diện PHHS nhà trường cùng ban đại diện PHHS các lớp cũng có mặt đông đủ khiến cho buổi giao lưu thêm ấm cúng và thật nhiều ý nghĩa.

Phát biểu trong buổi gặp mặt có Bác Trần Văn Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Cam Đường đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giáo viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung. Thay mặt lãnh đạo xã Cam Đường bác đã tặng bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ những lời động viên, chúc mừng ấy sẽ là nguồn cổ vũ động viên để các thầy giáo, cô giáo nỗ lực phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Trong buổi hoạt động toàn thể hội trường cũng được nghe đồng chí Vi Thị Siu – Trưởng ban nữ công  trường THCS Cam Đường đã phát biểu và ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, đồng chí đã nêu ra được những nỗ lực, các thành tích mà chị em trong nhà trường đã có được trong năm học vừa qua. Đó là các gương mặt điển hình, nhiệt tình trong chuyên môn, sẵn sàng vì đồng nghiệp, vì tập thể và nhiều thành tích tốt mà các cô, các chị đã có được.

.      Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự. Các thành viên tham dự buổi gặp mặt đã rất hạnh phúc và tự hào khi được giới thiệu người bạn đời với đồng nghiệp của mình. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đều cảm thấy ấm áp hạnh phúc khi được sánh bước bên một nửa yêu thương.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh chào mừng 20.10 của BCH Công Đoàn trường THCS Cam Đường./.