Mùa thu ngày khai trường của tập thể CB-GV-NV và HS trường THCS Cam Đường

Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay trường THCS Cam Đường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT thành phố Lào Cai, Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 60 phút, với tiêu chí “trang trọng, gọn gàng và nhẹ nhàng, để học sinh bước vào năm học mới  thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc”.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023– 2024, nhà trường vinh dự đón tiếp Đồng chí – Phùng Đức Hòa- Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai. Đồng Chí- Trần Thị Huệ thành ủy viên phó Bí thư Đảng Ủy. Chủ tịch UBND xã Cam Đường. Chuyên viên PGD&ĐT thành phố Lào Cai. Lãnh đạo công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục Smas Edu thành phố Lào Cai. Đại diện công ty TNHH một thành viên Tân Thịnh. Lãnh đạo công ty TNHH Việt Xuân Thành – Thành phố Yên Bái. Trung tâm kinh doanh ViNaPhon chi nhánh Cam Đường. Ngân Hàng VietTinbank chi nhánh Cam Đường. Đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa: Lãnh đạo Công an xã Cam Đường, đại diện các đoàn thể xã Cam Đường, Đại đội C27, Đoàn thanh niên Chi nhánh vận tải đường sắt, lãnh đạo thôn Nhớn II xã Cam Đường. Đặc biệt có các cô, các chú bên báo, đài phát thanh truyền hình thành phố Lào Cai về dự và đưa tin Lễ Khai giảng năm học mới cho nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động do các em học sinh biểu diễn, cô Đặng Thị Ngân -Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trong cả nước. Cô Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và báo cáo một số kết quả nổi bật trong năm học qua. Với phương châm giáo dục “Rèn đức trước, luyện tài sau”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học đã đề ra.

Nhà trường vô cùng vinh dự được đón nhận khen thưởng của UBND xã Cam Đường cho các cá nhân thầy cô và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Cùng với đó là lời động viên bằng những món quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn do Ngân hàng Vietinbank- Chi nhánh Cam Đường; hội khuyến học xã Cam Đường. Bác Nguyễn Thị Nga phụ huynh học sinh của bạn Lê Thị Ánh Hòa học sinh lớp 6A . Đã gửi gắm cho các em học sinh nghèo trong nhà trường cùng lời chúc các em vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Đến với buổi lễ khai giảng hôm nay, các vị khách quý đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất dành cho thầy trò trường THCS Cam Đường. Những bông hoa là tấm lòng, là lời động viên vô cùng ý nghĩa mong một năm học với nhiều nỗ lực và thành công của nhà trường.

Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

Xin chân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn, đơn vị kết nghĩa, các bậc cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm  đã luôn đồng hành, quan tâm cùng các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường, trong các hoạt động giáo dục để thành công nối tiếp thành công trong một năm học đầy niềm vui, thành công của năm học 2022-2023 vừa ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, ý chí và nghị lực, với ý chí quyết tâm, lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của thầy và trò nhà trường vừa là động lực mạnh mẽ thúc đẩy phong trào thi đua dạy  tốt, học tốt cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới, năm học 2023-2024

Dưới đây là hình ảnh về ngày Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường THCS Cam Đường